678-780-8854

Điều trị

Chụp Digital X-quang có thể chẩn đoán  những thương tích  như la gãy xương, ung thư, chặn  động mạch, và những bất thường khác. Những liều X-quang rất an toàn sẽ đi qua cơ thể và trưng bày những hình  trắng và đen trên màn hình. Chúng tôi sử dụng những máy X-quang mới và tân tiến nhất để đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

 

 

MRI/CT Scan

MRI có thể chẩn đoán  những bất thường như la đột qụy, bướu , giãn động mạch, chấn thương tủy sống, multiple sclerosis, và vấn  đề về mắt và  lỗ tai. Ct scan được sử dụng để xác minh sư bất thường trong cơ thể. Ct scan giup đơ xác nhận vị trí chính xác trong quá trình trị liệu.

 

 

Massage
Trị liệu với massage sẽ giúp thư giãn các mô cơ thể để khôi phục lại chức năng bình thường. Hiện tại ở Mỹ, massage được coi là một liệu pháp bổ sung để trở giúp trong y tế.

 

 

Diều trị laser

Diều trị laser được sử dụng làn sóng và ánh sáng  để tạo tác dụng điều trị. Tác dụng bao gồm  thời gian hồi phục nhanh hơn, giảm đau, tăng lưu thông máu để giảm sưng.

 

 

Kéo Xương Sống

Kéo xương sống có thể giảm đau lưng, đau cổ, hoặc đau thời gian dài nhưng chưa hết. Nghiên cứu cho biết nhưng bệnh nhân có kéo xương sống cho thấy giảm đau rất nhiều. Một phần bệnh nhân báo cơn đau được loại bỏ hoàn toàn.

 

 

Điều trị chỉnh hình

Điều trị chỉnh hình có thể khôi phục chức năng cơ thể đến mức tốt nhất. Triệu chứng  lệch xương sống bao gồm đau đớn, đau  nhức, sưng, tê, và cứng cơ bắp.

 

 

Siêu Âm

Siêu âm  sử dụng sóng âm thanh để điều trị cơ bắp bị tổn thương,đau  khớp sương, vàcác mô mềm.

 

 

Kích Thích Cơ Bắp Bằng Điện

Kích thích cơ bắp sử dụng điện độ thấp để kích thích và giảm đau các mô mềm  để hồi phục nhanh hơn.

 

 

3636 Satellite Blvd. Ste. 4A

Duluth, GA 30096

Điều Trị

Website Created & Hosted with Website.com Website Builder